Ở nước ta, thị trường bất động sản đang có những chuyển biến lớn khi xu hướng phát triển tại các tỉnh thành nhỏ đang tăng mạnh. Nhận thấy nhiều tiềm năng phát triển cao, Tây Ninh đang là tỉnh thành có thị trường bất động sản đáng chú ý nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về tiềm năng đất Tây Ninh như thế nào nhé!

Tổng quan về bất động sản Tây Ninh

Tây Ninh là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Là cầu nối giữa thành phố Hồ Chí Minh với Campuchia. Không chỉ vậy, Tây Ninh còn tiếp giáp với các tỉnh kinh tế phát triển là Bình Dương, Bình Phước và Long An. Đó chính là lý do mà đất Tây Ninh luôn trong tình trạng nóng.

Là tỉnh thành có diện tích lớn lên đến 4.041,4 km², Tây Ninh những năm trở lại đây khá sôi động trong phân khúc bất động sản đất thổ cư, đất vườn và đất nông nghiệp. Nếu bạn đang quan tâm đến bất động sản Tây Ninh. Hãy tập trung nhiều đến thị trường đất nền tại đây nhé.

Đất ở Tây Ninh có thật sự tiềm năng?

Nhiều người nói rằng, Tây Ninh là tỉnh vùng cao nên sẽ không có tiềm năng bất động sản như những tỉnh thành khác. Nếu nhìn vào giá đất hiện tại của Tây Ninh có thể thấy rằng mức giá đang thấp hơn hẳn so với các tỉnh lân cận là Bình Dương, Long An, Đồng Nai,...

Tuy nhiên, nếu xem xét kỹ lưỡng, đây chính là lúc mà bạn nên chớp lấy thời cơ để sở hữu bất động sản tại Tây Ninh. Bởi vì chắc chắn rằng không lâu nữa, Tây Ninh sẽ phát triển kinh tế rất mạnh.

Sở hữu 2 cửa khẩu quốc tế là Mộc Bài và Xa Mát. Cùng với đó là dự án cao tốc TPHCM - Mộc Bài đang được xây dựng và dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Không chỉ vậy, với 6 khu công nghiệp lớn đã và đang thu hút hàng trăm dự án đầu tư trong và ngoài nước. Chắc chắn rằng Tây Ninh sẽ trở thành trung tâm giao thương kinh tế phát triển ở miền Nam. Từ đó bất động sản Tây Ninh cũng sẽ tăng mạnh đến chóng mặt.